กลยุทธ์การขายเพื่อฟลีทรถยนต์

      มูลค่าคงเหลือของรถยนต์ จะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจซื้อ-ขาย การแก้ปัญหาการขายของSCHICHER คือช่วยให้เจ้าของรถยนต์จัดการการขายด้วยวิธีการขายออนไลน์ และบริการการขายผ่านทางศูนย์บริการลูกค้า(Call center) การันตีด้วยยอดการขายกว่า 100,000 คัน ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยจัดการการขายให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่เจ้าของรถยนต์

การขายรถให้กับบริษัทในเครือ

      ไม่ว่าคุณจะต้องการขายรถยนต์ของคุณให้กับพนักงาน คู่ค้า สมาชิก หรือกลุ่มผู้ร่วมงาน SCHICHER จะมีวิธีการที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้เจ้าของรถยนต์ขายได้ราคาดีและเป็นธรรม เจ้าของรถยนต์สามารถเลือกที่จะใช้วิธีการประมูลแบบปิดราคา การประมูลเพื่อซื้อ การประมูลแบบเปิดราคา การประมูลแบบสุ่ม โดยรวมแล้ว SCHICHER เป็นผู้เชี่ยวชาญที่สามารถสนับสนุนการขายรถยนต์โดยวิธีต่างๆได้อย่างโปร่งใส อีกทั้งยังดูแลกระบวนการขายทั้งหมดตั้งแต่การจัดหาไฟแนนซ์จนถึงขั้นตอนการโอนกรรมสิทธิ์

การจัดการดำเนินงานด้านลูกค้าสัมพันธ์

      การขายรถยนต์อาจจะเป็นกระบวนการที่ยุ่งยากสำหรับเจ้าของรถยนต์หลายๆราย บริการของ SCHICHER จะเป็นการให้บริการแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของรถยนต์ เริ่มต้นด้วยทีมคอลเซ็นเตอร์ส่วนตัวเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าของคุณ หลังจากมีการขายเรียบร้อยแล้ว และเรายังจัดการด้านธุรการ เช่น การจัดการเอกสาร การโอนกรรมสิทธิ์ และการประสานงานจัดหาเงินทุน อีกยังสนับสนุนการจัดส่งรถยนต์ด้วยบริการด้านการขนส่งแบบโลจิสติกส์

การขายหลากหลายช่องทาง

      ในธุรกิจรถยนต์มือสองความรวดเร็วในการทำธุรกรรมมีความสำคัญที่สุด สำหรับเจ้าของรถยนต์ เนื่องจากมูลค่าของรถยนต์ที่ลดลงเพียง 1% อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อมูลค่าของรถยนต์ทั้งหมด ที่ SCHICHER เราสามารถช่วยเหลือเจ้าของรถยนต์ด้วยการเพิ่มช่องทางการขายด้วยข้อมูลที่มีอยู่ และระบบการขายผ่านทางโทรศัพท์เป็นช่องทางการขายที่เข้าถึงลูกค้าได้เร็วที่สุด การขายผ่านทางอีเมลหรือข้อความ ไม่ใช่แค่ช่วยในการโปรโมทการขายรถยนต์บนเว็บไซด์ แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของท่านให้เข้าถึงช่องทางการขายได้มากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งยังมีช่องทางการออกงานอีเวนต์ที่เราทำงานร่วมกับผู้จัดงานและตัวแทนจำหน่ายที่เป็นพันธมิตรเพื่อโปรโมตสินค้าของคุณ